메뉴 바로가기 본문 바로가기

CI

LOGO ´Khuôn mặt của tương lai´

LOGO của LG, 'Khuôn mặt của tương lai', hình tượng hóa 5 khái niệm và cảm xúc về thế giới, tương lai, tuổi trẻ, con người và công nghệ.
Về cơ bản, chữ L và chữ G được hình tượng hóa trong vòng tròn tượng trưng cho con người tồn tại ở trung tâm của tập đoàn.
Đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của những con người LG nỗ lực hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng và duy trì quan hệ thân thiết với khách hàng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

BIỂU TƯỢNG
BIỂU TƯỢNG

Kiểu LOGO

Kiểu Logo để biểu thị tên gọi chính thức của LG Display nên không được thay đổi hình dáng trong bất cứ trường hợp nào.

Kiểu LOGO LG Display

Hệ thống màu sắc

Màu sắc của LOGO có thể có sự khác biệt về độ sáng và độ sắc nét tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng nên điều quan trọng là phải thể hiện màu sắc nhất quán và tổng hợp.
Việc thể hiện màu sắc được trình bày trong mục này là cách tốt nhất để duy trì tính đồng nhất của màu sắc để truyền tải và thể hiện hình ảnh thương hiệu LG Display có tính nhất quán nên cần phải lựa chọn và sử dụng chính xác tỷ lệ và vật liệu kết hợp được chỉ định tùy theo môi trường được sử dụng.

Hệ thống màu sắc của LG Display

Những điều cần lưu ý

Logo của LG Display là tài sản trí tuệ đã được bảo vệ bởi Luật Nhãn hiệu.
Mọi hành vi trộm cắp hoặc sử dụng sai mục đích không được sự cho phép từ phía công ty đều có thể bị xử phạt căn cứ theo các bộ luật sau đây.

TOP