메뉴 바로가기 본문 바로가기
HOME ESG > Xã hội > Cống hiến xã hội

Cống hiến xã hội

Hoạt động đóng góp cho xã hội

Với mong muốn phát triển cùng xã hội, LG Display thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội phù hợp với nhu cầu của cộng đồng địa phương. Chúng tôi cũng đang nỗ lực hết mình để trở thành một doanh nghiệp toàn cầu thực hiện các trách nhiệm xã hội bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động sang cả các cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới bao gồm cả Hàn Quốc.

Lĩnh vực Sức khỏe/Y tế

 • 01.sức khỏe mắt trẻ em
  Đào tạo âm nhạc chăm sóc mắt cho trẻ em Thực hiện đào tạo ứng dụng âm nhạc cho các trẻ mầm non và nhóm trẻ những lớp đầu tiểu học của khu vực thiếu thốn về văn hóa, nghệ thuật trên toàn quốc để giúp các trẻ em trên dưới 8 tuổi đã hoàn thành thị lực và các bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý sức khỏe đôi mắt. Hỗ trợ nâng cao mức độ hiểu biết và mức độ quan tâm cho các em thông qua lời ca và nhịp điệu về nguyên tắc an toàn cho sức khỏe đôi mắt.
 • 02.kiểm tra mắt trẻ em
  Hỗ trợ khám mắt và điều trị mắt cho trẻ em Phát hiện sớm các bệnh lý về mắt như lác, nhược thị v.v... bằng cách thực hiện kiểm tra mắt cho các trẻ em chưa đi học trong các khu vực thiếu thốn về y tế để hỗ trợ cơ hội được điều trị. Ngoài ra, công ty còn lựa chọn các trẻ em/thanh thiếu niên bị mắc các bệnh lý về mắt như lác, bong võng mạc, đục thủy tinh thể v.v... để hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

Lĩnh vực Môi trường/An toàn

 • 03.Tạo ra một khu vực an toàn
  Xây dựng 'Mạng lưới An toàn Khu vực', Tạo dựng khu vực an toàn Để cải thiện khả năng chiếu sáng vào ban đêm, công ty đã kết hợp cùng Đồn cảnh sát khu vực Paju - Gumi lắp đặt đèn báo trên mặt đường, biển báo năng lượng mặt trời v.v...ở các khu vực có nguy cơ xảy ra tội phạm và tai nạn giao thông. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thẻ phát quang cho các học sinh bước vào tiểu học, lắp đặt hình ảnh bước chân màu vàng, máy chiếu logo v.v...để góp phần vào việc phòng ngừa tội phạm và tai nạn giao thông ở khu vực phía trước trường học. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ thiết bị chữa cháy dùng cho hộ gia đình tại các làng mạc nông thôn nằm xa các đồn cứu hỏa, hỗ trợ xây dựng đô thị an toàn.
 • 04.Giáo dục môi trường khí hậu cho trẻ em
  'Chiến dịch Xanh - Green Campain', đào tạo về khí hậu và môi trường cho trẻ em Công ty liên kết với Cục Hỗ trợ Giáo dục thực hiện hỗ trợ các giờ học giáo dục về môi trường dành cho thế hệ tương lai. Với kế hoạch xây dựng chương trình giúp các học sinh tiểu học trong khu vực hiểu về các hiện tượng biến đổi khí hậu, nguyên nhân, điểm vấn đề và tổ chức chiến dịch thực hiện trong cuộc sống hàng ngày góp phần hỗ trợ trẻ có thể phát triển trở thành những chủ thể biết bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như bảo vệ môi trường.

Lĩnh vực Giáo dục/Công nghệ

 • 05.Đối tượng là các cơ sở chăm sóc trẻ em
  Hỗ trợ Trạm phát IT cho các cơ sở giáo dục Trạm phát IT là dự án hỗ trợ môi trường giáo dục IT để giải quyết sự chênh lệch thông tin được tiếp cận của trẻ em trong nhóm gia đình có khó khăn là một phần của hoạt động cống hiến cho xã hội tiêu biểu của LG Display. Bắt đầu từ năm 2008, LG Display đã mở được tổng cộng 58 trạm phát ở cả trong và ngoài nước, đồng thời hỗ trợ các chương trình đào tạo về IT và không ngừng tăng cường thêm cho các cơ sở.
 • 06.gia đình có thu nhập thấp
  'Câu lạc bộ Đôi cánh Hy vọng LGD', Quỹ học bổng cho thanh thiếu niên tài năng của các gia đình có thu nhập thấp Từ năm 2011, LG Display liên tục hỗ trợ chho các thanh thiếu niên tài năng nhóm nghệ thuật thể thao và kỹ thuật ấp ủ giấc mơ nhưng gặp khó khăn về kinh tế thông qua 'Chương trình bồi dưỡng tài năng Đôi cánh Hy vọng' với sự tài trợ của cán bộ lãnh đạo trong toàn công ty. Thông qua việc hỗ trợ chi phí giáo dục, các thanh thiếu niên được tiếp tục học lên phổ thông và đại học ở các lĩnh vực và đã thu được những kết quả xuất sắc tại các cuộc thi ở trong và ngoài nước.

Lĩnh vực cán bộ nhân viên tham gia

 • 07.đóng góp của nhân viên
  Quỹ Giấc mơ, nền tảng quyên góp cho cán bộ nhân viên Từ năm 2011, LG Display bắt đầu điều hành quỹ LG Dream Fund, nền tảng quyên góp dành cho các cán bộ nhân viên. Thông qua nền tảng quyên góp trực tuyến và các thùng quyên góp điện tử được lắp đặt ở từng chi nhánh đã khích lệ các cán bộ nhân viên tự nguyện tham gia quyên góp. Mỗi năm, khoảng 5,000 cán bộ nhân viên quyên góp được số tiền khoảng 300 triệu Won để hỗ trợ cho những trẻ em trong các gia đình khó khăn và những người láng giềng gặp khó khăn trong cuộc sống ở cả trong và ngoài nước.
 • 08.gia đình có thu nhập thấp
  'Kì tích của Giáng sinh', chiến dịch quyên góp dành cho trẻ em gia đình có thu nhập thấp 'Kì tích của Giáng sinh' là chiến dịch quyên góp của các cán bộ nhân viên trở thành Ông già Noel của các trẻ em trong các gia đình có thu nhập thấp. Với sự tham gia của các cán bộ nhân viên Công ty LG Display, hàng năm, khoảng 1,000 trẻ em được nhận những món quà Giáng sinh mà mình mong muốn.
 • 09.Liên kết kỳ nghỉ
  'Voluncation' kết nối nghỉ dưỡng - tình nguyện 2 ngày 1 đêm Với các hoạt động cống hiến cho xã hội vốn có của mình, LG Display đang thực hiện chương trình 'Voluncation' kết hợp các hoạt động tình nguyện trong kì nghỉ của cán bộ nhân viên. Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động trải nghiệm thực tế tại địa phương cùng các hoạt động tình nguyện phù hợp với từng thời điểm như tìm đến các nông hộ ở các khu vực nông thôn thiếu thốn nhân lực vào mùa thu hoạch do già hóa dân số và xụt giảm nhân lực để giúp đỡ, kiểm tra mắt cho trẻ em tiểu học ở các khu vực ngoại vi thiếu thốn về văn hóa, tổ chức đại hội thể dục thể thao v.v... giúp các cán bộ nhân viên có thể vừa kết hợp nghỉ ngơi vừa tham gia tình nguyện.
 • 10.cống hiến cho xã hội
  Chiến dịch theo dõi cống hiến cho xã hội Với vai trò là doanh nghiệp xã hội đi tiên phong trong việc bảo vệ môi trường và tạo cơ hội việc làm cho tầng lớp yếu thế, LG Display tổ chức 'Chiến dịch theo dõi cống hiến cho xã hội' với trải nghiệm sản phẩm 1 lần/1 quý và các cán bộ nhân viên quyên góp số tiền nhất định hàng tháng. Các cán bộ nhân viên tham gia chiến dịch sẽ hỗ trợ các tầng lớp yếu thế trong xã hội như người vô gia cư, trẻ em bị đưa ra khỏi các cơ sở giáo dục bổ túc, những người khiếm thính v.v... có thể tự lập vươn lên thông qua chiến dịch
 • 11.Kiểu liên kết ESG
  Hoạt động cán bộ nhân viên tham gia mô hình liên kết ESG LG Display cũng tổ chức Chiến dịch ESG với các mô hình tham gia đa dạng để các cán bộ nhân viên có thể tham gia vào việc bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày. Với các hoạt động như bố trí thùng phân loại thông minh bên trong công ty, giảm sử dụng các sản phẩm dùng 1 lần như cốc giấy - nhựa v.v..., khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, Chiến dịch không rác thải v.v...đã khích lệ sự tham gia tích cực của các cán bộ nhân viên để tạo ra nhận thức về ESG cũng như góp phần đóng góp cho các hoạt động cống hiến cho xã hội.
 • 12.pháp nhân Quảng Châu
  Pháp nhân Quảng Châu, thực hiện hoạt động công ích tại Viện dưỡng lão Maengjeon Vào ngày 24 tháng 10 năm 2022, tại pháp nhân Quảng Châu đã tổ chức hoạt động cống hiến cho xã hội với đối tượng là 50 người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Maengjeon. Hoạt động này trở nên ý nghĩa hơn khi trao tặng chiếc máy chơi mạt chược thủ công rất cần thiết cho Viện dưỡng lão Maengjeon, nơi sinh sống tạm thời dành cho người cao tuổi với cơ sở vật chất giải trí hạn chế. Chiếc máy này đã giúp khoảng thời gian rảnh rỗi của người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Maengjeon tràn ngập niềm vui, phù hợp với các hoạt động trong nhà giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi.
 • 13.pháp nhân Nam Kinh
  Pháp nhân Nam Kinh, hoạt động công ích của Đội hợp xướng Trung tâm Đào tạo Đặc biệt Sông Liên Vân Từ năm 2017, pháp nhân Nam Kinh đã liên tục triển khai các hoạt động cống hiến cho xã hội với đối tượng là các Trung tâm Giáo dục đặc biệt Sông Liên Vân. Pháp nhân đã hỗ trợ thành lập thư viện chữ nổi trong trường, cung cấp sách chữ nổi và sách ba chiều, đồng thời tặng quần áo cho trẻ em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2018, các giáo viên chuyên môn đã được mời đến thành lập dàn hợp xướng và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các trẻ em khiếm thị.
 • 14.pháp nhân Yeontae
  Pháp nhân Liên Đài, thực hiện hoạt động quyên góp gạo cho cư dân sống ở các làng quanh Chunjeol Nhà máy của Pháp nhân Liên Đài được xây dựng bằng cách chuyển đất từ ​​các làng lân cận như làng Nam Vũ Ca và Lâm Quản Trượng nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến sinh kế của người dân trong làng. Để tỏ lòng biết ơn về sự giúp đỡ vô hạn của người dân và duy trì mối quan hệ hữu nghị với làng trong tương lai, pháp nhân đã gửi tặng đồ dùng sinh hoạt cho người dân trong làng vào các dịp quan trọng như Tết Nguyên đán và Chuseok hàng năm, đồng thời gửi tặng khoảng 1,000 bao gạo để chào đón Tiết Xuân.
 • 15.pháp nhân Việt Nam
  Pháp nhân Việt Nam, thực hiện dự án 'Chăm sóc đôi mắt' Pháp nhân Việt Nam đã thực hiện dự án 'Chăm sóc đôi mắt - Eye Care', hỗ trợ kiểm tra mắt và cung cấp thuốc chữa mắt miễn phí cho người cao tuổi cư trú trong khu vực xung quanh. Các trường hợp kết quả kiểm tra được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể đã được hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật.
TOP