메뉴 바로가기 본문 바로가기
HOME COMPANY > Thông tin doanh nghiệp > Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

CEO MESSAGE

LG Display mở ra tương
lai các bạn mơ ước.

Chúng ta đang chào đón thời đại vai trò của màn hình được định nghĩa mới.
Trong xu thế toàn cầu tăng tốc chuyển đổi số (DX) và văn hóa không tiếp xúc trực tiếp, màn hình đang nắm giữ vị trí mới vừa là cửa sổ giao tiếp và trải nghiệm đa dạng vượt trội về không gian và thời gian vừa đóng vai trò là cầu nối hiện thực và giả tưởng.
Trong dòng chảy vĩ đại này, LG Display đã và đang nỗ lực để có thể chủ động chuẩn bị không chỉ các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu hiện nay mà cả những gì được dự kiến cho tương lai bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tổng hợp cho quý khách hàng. Trên nền tảng các danh mục công nghệ đa dạng và khả năng công nghệ vượt trội, chúng tôi sẽ tạo ra giá trị khách hàng khác biệt của riêng
LG Display để có thể làm hài lòng quý khách hàng và mang lại sự cảm động cho quý khách hàng.
Ngoài ra, dựa trên công nghệ thân thiện với môi trường và triết lý kinh doanh tôn trọng con người, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với tất cả các khách hàng, cổ đông, công ty hợp tác và xã hội địa phương v.v...để cùng phát triển với toàn bộ hệ sinh thái công nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi luôn mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý vị trong hành trình này của LG Display.
You Dream, We Display.
Trân trọng cảm ơn

LG Display CEO, Chủ tịch kiêm Giám đốc Cheoldong Jeong
LG Display CEO, Chủ tịch kiêm Giám đốc Cheoldong Jeong

Khái quát về công ty

Khái quát về công ty

Tạo ra sản phẩm sáng tạo
nhờ năng lực công nghệ khác biệt.

Số nhân viên
66,418 người (Tính đến 31.12.2023)
Địa chỉ
LG Twin Tower, No 128 Yeoido-daero, Yeongdeungpo-gu, Seoul-si

Khởi đầu với việc phát triển TFT - LCD vào năm 1987, LG Display là một công ty sản xuất màn hình quy mô toàn cầu, nổi bật là các sản phẩm công nghệ OLED và IPS. Để tiến sâu hơn đến các thị trường chính như Trung Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ, công ty đã thành lập và vận hành các cơ sở sản xuất, các pháp nhân bán hàng và các chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, công ty liên tục phát triển các công nghệ mới sáng tạo như Cinematic Sound OLED, 8K OLED và Flex OLED trong nhóm các sản phẩm màn hình khác nhau như sản phẩm màn hình dùng cho ti vi, di động, công nghệ thông tin, ô tô và trong các lĩnh vực thương mại. LG Display sẽ trở thành một doanh nghiệp màn hình hàng đầu dẫn dắt thị trường trên nền tảng năng lực công nghệ tiên tiến và năng lực sản xuất ổn định cho phép tạo ra các sản phẩm sáng tạo và khác biệt.

Lĩnh vực kinh doanh

Tầm nhìn

비전 다이어그램 이미지
TOP